Quà Tết, hộp quà biếu Tết cho doanh nghiệp

Cứ mỗi dịp Tết cổ truyền cận kề, người Việt ta lại thường có phong tục biếu, tặng nhau và dành thời gian cho khâu chọn quà biếu Tết, đó đã là phong tục duy trì từ xa xưa. Chuyện chọn quà biếu tưởng chừng dễ dàng nhưng khi bắt tay vào tìm thì có rất nhiều điều bạn cần phải lưu ý vì tâm lý chung ai cũng muốn món quà của mình phải thật sang trọng, có ý nghĩa laị độc đáo. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp muốn dành sự quan tâm đó cho đối tác, Quý khách hàng và nhân viên của mình thì cần phải lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo cách Ngọc Hà thường tư vấn cho các doanh nghiệp.

Đầu tiên, xác định và phân loại các nhóm người được nhận Quà Tết.

Việc xác định này sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống lại danh sách người nhận Quà Tết một cách đầy đủ và chi tiết nhất, tránh được sai sót ngay từ lúc ban đầu, cũng thuận tiện hơn khi đặt quà Tết theo suất.

Bước hai, xác định nhu cầu và sở thích của người được nhận Quà Tết.

Nắm rõ được nhu cầu và sở thích của người được nhận quà bạn sẽ dễ dàng tìm được một món quà phù hợp và hữu dụng để dành tặng họ. Nhiều người có suy nghĩ rằng đã là quà biếu thì kiểu gì khách cũng sẽ nhận. Vì thế, một số người tặng quà Tết cho khách hàng, cho người thân, cho đối tác hay cho sếp những món quà mà họ không thích, chẳng biết dùng vào việc gì.

Bước ba, xem xét và phân bổ ngân sách Quà Tết theo từng nhóm ở bước 1 theo mức độ ưu tiên.

Mỗi doanh nghiệp thường có một khoản chi phí dự phòng được sử dụng trong những dịp như Lễ,  Tết … Với ngân sách cho trước, tùy nhóm khách hàng mà bạn cần phân chia chi phí Quà Tết thành các mức khác nhau cho phù hợp.

Bước bốn, chọn lựa các nhà cung cấp theo ngân sách và nhu cầu của người được nhận Quà Tết.

Thông thường mỗi nhà cung cấp có thế mạnh trong một vài sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm nên bạn cần lấy báo giá ít nhất 3 nhà cung cấp, từ đó chọn ra Quà Tết phù hợp với tiêu chí bạn đã đề ra.

Thêm vào đó, để chọn lựa được suất Quà Tết ưng ý nhất, bạn nên cân nhắc theo từng mức giá như dưới đây:

- Với mức ngân sách dưới 300.000đ thì bạn nên chọn mua túi quà thay vì mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019. Như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho giỏ/hộp, phụ kiện, công đóng giỏ, vận chuyển. Những loại túi nên dùng là những loại nhỏ gọn để các thành phần bên trong nhìn đầy đặn hơn. Bạn có thể chọn những mẫu túi quà thành phẩm hoàn chỉnh dưới 300.000đ trên thị trường đã có sẵn bánh, kẹo, trà, cà phê bên trong đủ các loại thành phần đa dạng vừa khít với kích thước của túi. Nếu không muốn chọn loại đã có sẵn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp báo giá theo các sản phẩm bạn quan tâm. Với các doanh nghiệp sản xuất, suất Quà Tết cho công nhân thường chọn ở mức này với các sản phẩm thiết yếu như dầu ăn, mỳ chính, gia vị, đường, café,…

- Với mức ngân sách từ 300.000 đ – 500.000 đ: So với tình hình giá cả và các mặt hàng trên thị trường hiện nay, việc mua giỏ quà Tết, hộp quà biếu Tết này là mức khá khiêm tốn. Với số tiền này các bạn chỉ mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 là các mặt hàng nội địa tại các cửa hàng, siêu thị như: rượu vang Đà Lạt, bánh kẹo, trà…đều từ các thương hiệu Việt. Các sản phẩm thường được xếp to cồng kềnh tạo cảm giác nhiều nhưng thực chất giá trị và chất lượng chỉ ở mức trung bình để đảm bảo tiêu chí giá cả thấp.

- Mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 với mức giá dao động khoảng từ 500.000 đ – 1 triệu: Có thể nói, mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 với mức giá này khá phổ biến để có được những hộp quà biếu Tết 2018 đẹp và sang trọng. Với mức giá này, các bạn sẽ mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2018 rất phong phú với nhiều loại sản phẩm như: rượu vang hay rượu mạnh, từ hàng nội địa hay hàng ngoại nhập, các sản phẩm bên trong cũng rất đa dạng như trà, cà phê, bánh, kẹo, socola, hạt rang, nho khô/hoa quả sấy khô, ô mai…

- Mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 với mức giá dao động khoảng từ 1 triệu - 2 triệu: Với mức ngân sách này, bạn nên mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 có thương hiệu, có địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm để tư vấn những sản phẩm có thương hiệu, cao cấp và đóng gói sang trọng lịch sự. Bạn không nên chọn mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 đóng sẵn ở siêu thị bởi những sản phẩm bên trong có thể không đạt được đầy đủ tiêu chí sang trọng chẳng hạn như có thể có một vài sản phẩm không có thương hiệu cao cấp bị xen lẫn vào giữa những sản phẩm chất lượng khác mà bạn không để ý.

- Mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 với mức giá khoảng từ 2 triệu trở lên:
Mua giỏ quà Tết Mậu Tuất, hộp quà biếu Tết 2019 ở mức ngân sách này nên đặc biệt ấn tượng và cao cấp để chỉ nhìn thôi đã thấy được đẳng cấp khác biệt so với các giỏ quà khác. Bạn nên mua giỏ quà Tết Mậu Tuất có loại giỏ bằng da trên thị trường để tạo đẳng cấp riêng cho món quà Tết của mình. Giỏ da cao cấp cũng có thể được tái sử dụng để đựng báo tạp chí hoặc hoa quả hoặc trang trí cho phòng khách của người nhận. Hoặc bạn cũng có thể mua hộp quà biếu Tết 2019 bằng gỗ để tạo ấn tượng với người nhận. Và quan trọng nhất vẫn là những sản phẩm bên trong những giỏ quà, hộp quà biếu Tết 2019 ấy phải đảm bảo chất lượng để đem lại một sức khỏe dồi dào cho mọi thành viên gia đình trong những ngày Tết Nguyên đán.

Trên đây là một số tư vấn cơ bản, nếu bạn muốn được gửi báo giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 024.3556.8811.

CAM KẾT:

  • Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm Quà Tết do Ngọc Hà cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm/ giấy tờ nhập khẩu của các đơn vị đối tác.
  • Tất các các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng có hạn sử dụng tại thời điểm giao nhận Quà Tết đúng như đã thông báo với Quý khách hàng trong báo giá cũng như sản phẩm mẫu.
  • Nếu sản phẩm trong Quà Tết bị lỗi (không nguyên vẹn bao bì: rách, hạn sử dụng bị mờ hoặc nhỏ hơn thời gian nêu trên), Ngọc Hà sẽ có trách nhiệm đổi mới sản phẩm cho Quý  khách hàng
  • Ngọc Hà cam kết cung cấp dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NƠI tới Quý khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm Quý khách hàng yêu cầu.

Đến với Ngọc Hà chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ giao Quà Tết tận tâm.

Xin cám ơn!