Phần mềm Office Home and Business 2013


  • Mã hàng: MV080003
  • Đơn vị tính: Bộ
Giá (vnđ)
Liên hệ
Các ứng dụng Office mới nhất :
- Word 2013, Excel 2013, PowerPoint 2013 và OneNote 2013
- Sử dụng nhiều tính năng mới với tài liệu Word: mở PDF và chỉnh sửa, đưa một video trực tuyến vào và xem mà không cần thoát khỏi tài liệu, và sử dụng Chế độ Đọc để xem liên tục trên mọi màn hình.
Mẫu Excel thực hiện hầu hết thiết đặt và thiết kế cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin của mình. Để nắm bắt tốt hơn, chuyển thông tin của bạn vào biểu đồ hoặc bảng—chỉ trong hai bước.
- Tạo các bản trình bày lộng lẫy với công cụ căn chỉnh, khớp màu mới và các công cụ khác trong PowerPoint, và chia sẻ chúng dễ dàng trên web.
- Vẽ, viết tay, gõ, bấm hoặc trượt trên các ghi chú của bạn trong OneNote. Các ghi chú đa phương tiện của bạn được lưu, có thể tìm kiếm và đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của bạn.
7 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive : Mọi người dùng OneDrive đều nhận được 7 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí với OneDrive. Tải lên tài liệu, ảnh, bản trình bày và các mục khác sau đó truy cập chúng từ máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ nếu cần. Với ứng dụng OneDrivedành cho máy tính để bàn được cài đặt trên máy tính, tài liệu của bạn luôn sẵn có khi ngoại tuyến.
Office của bạn khi xa nhà : Ứng dụng Office Online miễn phí đồng bộ hóa với tài khoản OneDrive của bạn nên bạn có thể truy cập, xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh của bạn và các tệp khác từ mọi thiết bị kết nối internet chạy trình duyệt được hỗ trợ.

Sản phẩm tiêu biểu