Hội thảo Giới thiệu sản phẩm và giải pháp Brother 23.11.2019

In ấn là hoạt động không thể thiếu và chiếm một phần cố định trong chi phí hoạt động của các công ty. Biện pháp nào để tối thiểu chi phí này? Đó chính là chủ đề chính của buổi Hội thảo GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP BROTHER tổ chức ngày 23.11.2019 tại Hải Dương. Tại đây, chương trình "MUA MỰC - TẶNG MÁY IN" nhằm đưa tới các doanh nghiệp giải pháp hỗ trợ tiết kiệm chi phí in một cách hiệu quả và kinh tế cũng được giới thiệu tới toàn bộ khách mời.

 

Thành công đến từ sự hợp tác chân thành

Ngày 23.11.2019, nhà phân phối chuyên nghiệp Ngọc Hà và Brother Việt Nam đã hợp tác tổ chức Hội thảo Giới thiệu sản phẩm và giải pháp Brother tại thành phố Hải Dương.

Hội thảo Brother 2019 với gần 100 khách hàng doanh nghiệp

 

Khách mời của Hội thảo là những khách hàng thân thiết của Ngọc Hà có nhu cầu in ấn lớn và quan tâm tới biện pháp giảm thiểu chi phí in bao gồm các công ty nhà máy lớn, trường học, ngân hàng, bệnh viện như Bệnh viện Đa Khoa Hải Dương, Bộ Y tế Hải Dương, Công ty Điện Lực, Ngân hàng Vietcombank,...

 

Brother trao Ngọc Hà chứng nhận Đối tác

 

Tại đây, Brother trao tới Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hà chứng nhận Đối tác - khẳng định sự hợp tác bền chặt, gắn bó của cả hai công ty.

 

Giới thiệu Sản phẩm và Giải pháp Brother

 

Buổi hội thảo không chỉ nhằm giới thiệu các loại máy in công nghệ mới mà còn nhằm đưa tới những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động in ấn trong doanh nghiệp. 

Tư vấn máy in Brother tại Hội thảo

 

 Cùng với các giải pháp quản trị - kiểm soát nhu cầu sử dụng giấy, mực là chương trình "MUA MỰC - TẶNG MÁY INđược Brother thiết kế dành riêng cho các Doanh Nghiệp Việt Nam: Khi Doanh Nghiệp cam kết mua một số lượng mực Brother chính hãng trong vòng 2 năm, sẽ được tặng 01 máy in hoặc máy in đa chức năng Brother hoàn toàn mới trị giá từ 2.800.000VND đến 18.000.000VND. Các gói sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của từng Doanh Nghiệp. Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi tham gia chương trình là không hề nhỏ:

- Giảm thiểu tối đa việc phát sinh chi phí không kiểm soát

- Được miễn phí giao hàng đến 8 lần trong 2 năm

- Dịch vụ sửa chữa và bảo hành nhanh chóng, đáng tin cậy. Bảo hành 2 năm

- Đảm bảo chất lượng bản in sắc nét và chuyên nghiệp.

Công nghệ in ấn hiện đại hàng đâu với những ưu đãi đặc biệt từ nhãn hàng, vì vậy phần lớn các đại diện công ty, tổ chức đề có phản hồi tích cực về các sản phẩm, một số khách hàng mong muốn hợp tác - sử dụng máy in Brother ngay tại hội thảo.

 

Bên cạnh việc giới thiệu thương hiệu Brother và Ngọc Hà, hội thảo có một số hoạt động văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng nhằm đem lại sự gần gũi giữa nhãn hàng và khách mời.

Trao thưởng tại Hội thảo Brother 2019

 

Một lần nữa Ngọc Hà và Brother cảm ơn các quý khách hàng đã tham gia, góp phần vào sự thành công của buổi Hội thảo!

-----
NGỌC HÀ - NHÀ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP